Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường do biến thể Delta lây lan nhanh khi tiếp xúc gần qua môi trường không khí kín, đề nghị CBGVNV và học sinh không hoang mang, chủ động tuân thủ thực hiện khuyến cáo 5K, trong đó cần thực hiện biện pháp:

1. Hạn chế đi ra ngoài khi không thật sự cần thiết. Không tập trung quá 2 người tại nơi công cộng.

2. Luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài, luôn giữ khoảng cách tiếp xúc tối thiểu 2m với người khác.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Nơi ở, nơi làm việc phải thông thoáng, thường xuyên vệ sinh bề mặt các vật dụng.

4. Tuân thủ nghiêm việc thực hiện nhà cách ly với nhà, cụm cách ly với cụm, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện.

5. Thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn tại tokhaiyte.vn; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ: https://www.bluezone.gov.vn

Nguồn:thphuongdinha.hanoi.edu.vn Copy link