A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯƠNG ĐÌNH A TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 26/09/2022, Trường Tiểu học Phương Đình A tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023. Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và triển khai kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022 - 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự đầy đủ.

Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên

Đồng chí Bùi Thị Thủy

Về phía khách mời ông Phùng Văn Thao – Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Phương Đình, ông Phạm Văn Bắc – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã, bà Vũ Thị Phượng – Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng tham dự.

Ông Phùng Văn Thao ngồi giữa, ông Phạm Văn Bắc ở phía ngoài

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch gồm gồm 02 đồng chí.

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Chuyên - Hiệu trưởng

2. Đồng chí Bùi Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Thư ký HĐSP làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Chuyên – Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ thực hiện năm học 2022 – 2023; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và thực hiện dân chủ trong nhà trường

Sau khi Hội nghị được nghe 2 báo cáo do đồng chí Chuyên trình bày, tiếp đó đồng chí Bùi Thị Thủy – chủ tịch Công đoàn lên trình bày báo cáo Tổng kết  phong trào thi đua; nội dung khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua tiếp theo; dự thảo bản giao ước thi đua.

Để góp phần giúp Hội nghị thành công tốt đẹp có thể kể đến các ý kiến đóng góp rất ý  nghĩa, thiết thực của đại diện các tổ chuyên môn, tổ văn phòng trong nhà trường.

Tiếp theo , Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- trưởng ban TTND lên báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND năm 2021- 2022.

Vào cuối buổi Hội nghị đã ra mắt 3 đồng chí trúng cử  Ban TTND nhiệm kỳ 2022- 2025:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương
  2. Đồng chí Lưu Diệu Thúy
  3. Đồng chí Trần Thị Thu Trang
  4. Tính từ phải qua trái, Đ/c Trần Thị Thu Trang đứng thứ 2, Đ/c Lưu Diệu Thúy thứ 3, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương thứ 4

Tác giả: Trường Tiểu học Phương Đình A